//NỆM VIỆT CAM KẾT BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

NỆM VIỆT CAM KẾT BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

NỆM VIỆT CAM KẾT BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

NỆM VIỆT tự tin vào CHẤT LƯỢNG sản phẩm của mình, đảm bảo không bị xẹp lún trong nhiều năm nên cam kết ĐỔI MỚI hoàn toàn trong thời gian bảo hành từ 7 đến 10 năm tùy vào loại nệm.

NỆM VIỆT hoạt động sản xuất và thương mại lấy chữ “TÍN – TÂM” làm giá trị cốt lõi, luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng có những giấc ngủ ngon, êm ái, thoáng mát.

Kết hợp giữa những phương thức sản xuất hiện đại, tiên tiến và máy móc chuyên nghiệp, do đó NỆM VIỆT cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất với GIÁ cả HỢP LÝ NHẤT tới khách hàng.

Nhiều khách hàng tiếc tiền mua 01 tấm nệm RẺ tiền, KÉM CHẤT LƯỢNG về sử dụng để rồi phải thay mới liên tục vì nằm không thoải mái, đau lưng, bị xẹp lún chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Như vậy vừa KHÔNG TIẾT KIỆM vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, còn làm khách hàng khó chịu và mất thêm thời gian thời gian tìm mua một loại nệm mới.

Do đó số tiền bạn bạn bỏ ra để sử dụng một tấm nệm êm ái, bền suốt nhiều năm tại NỆM VIỆT là hoàn toàn HỢP LÝ và TIẾT KIỆM.

ãy là người mua hàng THÔNG THÁI, tỉnh táo trước cái giá hấp dẫn của các loại nệm KÉM CHẤT LƯỢNG nhé các bạn!

2017-12-24T15:26:58+00:00 Tháng Tám 14th, 2017|Tin Nệm Việt|